Khánh thành nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ ba - 06/10/2020 22:32 1.904 0

Sáng 07/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty xăng dầu Quảng Trị tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Phụng ở khu phố Đại Áng, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà. Đến dự lễ có ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà, chính quyền, Ủy ban MT phường Đông Lương, bà con nhân dân khu phố Đại Áng.
Các Đại biểu cắt băng khánh thành cho gia đình bà Lê Thị Phụng

Gia đình bà Lê Thị Phụng thuộc hộ cận nghèo, neo đơn, tuổi đã cao, nhà ở xuống cấp, nằm trong khu vực thường xuyên bị bão lũ xảy ra. Với sự hỗ trợ 50 triệu đồng từ “Qũy vì người nghèo” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh từ nguồn 10 ngôi nhà Đại Đoàn kết của Công ty xăng dầu Quảng Trị hỗ trợ, sự giúp đỡ của chính quyền địa phương và gia đình, sau 3 tháng khởi công đến nay công trình đã hoàn thánh đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn nhà cấp 4, mái bằng, có chống nóng diện tích sử dụng là 70 m2 tổng trị giá ngôi nhà 350 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi lễ bà Lê Thị Phụng vô cùng hạnh phúc, cảm ơn các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Công ty Xăng dầu Quảng Trị khi có được ngôi nhà khang trang thế này, từ nay bà không còn phải lo sợ mỗi khi mùa mưa đến, không còn lo mùa mưa là phải đi tá túc ở nhà người thân nữa.
Đây là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng
.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHÁNH THÀNH