Screenshot 2024 05 19 at 10 34 01

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm, tặng quà chiến sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Thứ ba - 23/04/2024 11:32 415 0
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5 (1954 - 2024), sáng nay 23/4, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đến thăm hỏi, tri ân các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong Chiến dịch Điện Biên Phủ hiện đang sinh sống tại thị xã Quảng Trị, gồm: ông Lê Cao Đài (95 tuổi), ở thôn Tân Mỹ; ông Ngô Nhâm (94 tuổi), ở thôn Tân Phước; ông Đinh Ngọc Trác (96 tuổi), ở thôn Như Lệ (xã Hải Lệ) và ông Võ Văn Dương (95 tuổi), ở Khu phố 8, Phường 3.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm hỏi và tặng quà cho ông Võ Văn Dương - Ảnh: MĐ
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm hỏi và tặng quà cho ông Ngô Nhâm - Ảnh: MĐ
Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện kinh tế của các gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến những công lao, sự đóng góp quan trọng của các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu, góp phần làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ - chiến thắng vĩ đại nhất của quân và dân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm hỏi và tặng quà cho ông Đinh Ngọc Trác - Ảnh: MĐ
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng thăm hỏi và tặng quà cho ông Lê Cao Đài - Ảnh: MĐ
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong Chiến dịch Điện Biên Phủ. Đồng thời bày tỏ mong muốn các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến luôn giữ gìn và phát huy những phất chất quý báu của người lính Cụ Hồ, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo và tiếp tục có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước.
Minh Đức

 

Nguồn tin: baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây