171 thanh niên Hải Lăng hăng hái lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 26/02/2024 15:14 307 0
QTO - Sáng nay 26/2, huyện Hải Lăng trang trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Ly Kiều Vân tham dự.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tặng hoa động viên các tân binh - Ảnh: H.A
Năm nay, huyện Hải Lăng có 171 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 135 tân binh nhập ngũ vào các đơn vị quân đội nhân dân, gồm: Sư đoàn 324, Quân khu 4; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và 36 tân binh tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Đây là các tân binh được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Hải Lăng khám tuyển, lựa chọn và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Ly Kiều Vân tặng hoa động viên các tân binh - Ảnh: H.A
Trước ngày giao quân, các địa phương trong huyện đã tổ chức gặp mặt động viên để tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại lễ giao nhận quân, lãnh đạo tỉnh và huyện Hải Lăng đã động viên tinh thần các tân binh, đồng thời mong muốn trong quân ngũ, 171 thanh niên huyện Hải Lăng sẽ khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy hơn nữa truyền thống của quê hương, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hải An

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây