Gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động nhân ngày 8.3

Thứ sáu - 08/03/2024 09:21 560 0
Sáng ngày 8.3, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công đoàn cơ quan và toàn thể cán bộ, công chức người lao động lao động cơ quan.

z5228091522293 8e2fa2aca99d2eaffccc1c36f8dc5cd7
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công đoàn cơ quan tặng hoa và quà chúc mừng  nữ cán bộ, công chức người lao động cơ quan nhân ngày 8.3

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đào Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng và ghi nhận  vai trò, vị trí của người Phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Những đóng góp to lớn của đội ngũ nữ cán bộ cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong công tác Mặt trận, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đồng thời, mong muốn các nữ cán bộ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bám sát cơ sở, kịp thời tham mưu, đề xuất những chế độ chính sách, phúc lợi thiết thực cho đoàn viên, người lao động trong khối Mặt trận các cấp và toàn thể nhân dân. Đặc biệt nữ cán bộ cơ quan cùng với Ban thường trực và toàn thể cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh nhiệm kỳ 2024 -2029.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN