Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước họp mặt đầu năm

Thứ hai - 19/02/2024 22:19 817 0
BPO - Sáng 19-2, Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước tổ chức họp mặt truyền thống đầu xuân Giáp Thìn 2024 (năm thứ 31).Dự chương trình họp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang; Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị Lê Hồng Sơn; đại diện hội đồng hương một số tỉnh tại Bình Phước cùng đông đảo những người con Quảng Trị đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Phước.

Các đại biểu tham dự chương trình họp mặt
Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước hiện có khoảng 3.000 hội viên sinh hoạt tại 7 chi hội. Trong năm 2023, hội đã kết nạp được 97 hội viên mới ở khu vực Đồng Xoài, Đồng Phú và phát triển thêm một phân hội tại xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.
Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, dù xa nơi chôn nhau cắt rốn, nhưng những người con Quảng Trị trên đất Bình Phước vẫn động viên nhau chăm chỉ làm ăn, phát triển kinh tế gia đình. Cùng với việc giáo dục con cháu tình yêu quê hương đất nước và những giá trị văn hóa truyền thống, cộng đồng người Quảng Trị xa xứ cũng luôn tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội, cống hiến xây dựng quê hương Quảng Trị và quê hương mới Bình Phước ngày càng giàu mạnh, hiện đại và văn minh.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang phát biểu tại chương trình
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng lẵng hoa và quà chúc mừng Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước
Chủ tịch Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước Lê Văn Chương phát biểu tại chương trình họp mặt
Tại chương trình, Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị tại Bình Phước đã tặng quà mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà trên 90 tuổi và trao 4 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em học sinh, sinh viên học giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia là người Quảng Trị.
Đại diện của các cụ ông, cụ bà trên 90 tuổi nhận quà mừng thọ do Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị trao tặng
Hội đồng hương tỉnh Quảng Trị trao học bổng cho đại diện các em học sinh, sinh viên học giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia là người Quảng Trị
Trong khuôn khổ chương trình, ban tổ chức đã tiến hành đấu giá 2 bức tranh của họa sĩ Lê Quang Thỉ và của một starup khởi nghiệp. Toàn bộ số tiền đấu giá được dùng để trao học bổng chắp cánh ước mơ cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. 
Đấu giá 2 bức tranh gây quỹ cho công tác an sinh xã hội
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại chương trình


 

Tác giả bài viết: Ngọc Huyền - Hoàng Vũ

Nguồn tin: baobinhphuoc.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây