Khánh thành, bàn giao 3 căn nhà Từ bi cho hộ nghèo

Thứ tư - 20/09/2023 19:47 956 0
QTO - Hôm nay 20/9, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong tổ chức khánh thành, bàn giao 3 căn nhà Từ bi cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Bàn giao nhà Từ bi cho gia đình anh Trần Ngọc Bình ở thôn Hà Xá, xã Triệu Ái - Ảnh: Đ.V
Cụ thể, gia đình anh Trần Ngọc Bình, thôn Hà Xá và gia đình anh Dương Minh Tưởng, thôn Nại Hiệp (xã Triệu Ái), mức hỗ trợ xây dựng nhà cho mỗi gia đình này là 80 triệu đồng; gia đình anh Lê Văn Tiến, thôn Đồng Tâm 1, xã Triệu Tài, được hỗ trợ 60 triệu đồng xây dựng nhà.
Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà lần này là 220 triệu đồng. Ngoài kinh phí được hỗ trợ, các gia đình còn cố gắng bỏ thêm chi phí để hoàn thiện ngôi nhà được khang trang hơn.
Nguồn kinh phí xây dựng các căn nhà Từ bi do Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Triệu Phong vận động, kêu gọi từ sự đóng góp của các tăng ni, phật tử trong giáo hội và kết nối sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong và ngoài nước.
Tại lễ bàn giao nhà, các gia đình bày tỏ niềm vui, hạnh phúc vì nhận được món quà có giá trị lớn và cam kết sẽ sử dụng, giữ gìn ngôi nhà thật tốt để đảm bảo ổn định cuộc sống lâu dài.
Đức Việt

Nguồn tin: baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây