Mặt trận Hải Lăng: Thăm và tặng quà cho các cháu do Đồn biên phòng Hải An bảo trợ.

Thứ ba - 27/02/2024 16:48 596 0
Ngày 27/02/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng do đồng chí Ngô Thị Thanh, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm Đồn Biên phòng Hải An và phối hợp với đơn vị thăm hỗ trợ 03 “địa chỉ nhân đạo” được đơn vị nhận đỡ đầu.

Đồng chí Ngô Thị Thanh phát biểu chúc mừng Đồn biên phòng Hải An
Nhân Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 - 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2025), đồng chí Ngô Thị Thanh gửi lời chúc mừng Đồn biên phòng Hải An, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hải An trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của bộ đội biên phòng, đoàn kết, gắn bó với cán bộ, Nhân dân trong huyện giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, biển, đảo của Tổ quốc.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải phối hợp với Đồn Biên phòng Hải An tặng quà hỗ trợ 03 “địa chỉ nhân đạo” được đơn vị nhận đỡ đầu.

Tại buổi thăm, đồng chí Ngô Thị Thanh cũng đa trao 3 suất quà, mổi suất 500.000 đồng cho 03 cháu có hoàn cảnh kho khăn do Đồn Biên phòng Hải An bảo trợ trong đó 01 cháu là con nuôi của Đồn, 02 cháu thuộc chương trình “Nâng bước em đến trường”.

Tác giả bài viết: UBMTTQ VN huyện Hải Lăng