Thăm và tặng quà cho gia đình bị đuối nước tử vong ở Hải Lăng.

Thứ ba - 24/10/2023 09:59 525 0
Sáng ngày 24/10/2023, Thừa uỷ quyền của Ban Cứu trợ tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hải Định, huyện Hải Lăng cùng các tổ chức chính trị xã hội xã đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông  L.P.C bị đuối nước ở thôn Trung Đơn, xã Hải Định.



Theo đó ông Lê Văn Nài - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hải Định đã đến thăm hỏi, động viên gia đinh và trao số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình trong đó Ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ 5 triệu , Uỷ ban MTTQ huyện Hải Lăng hỗ trợ 2 triệu đồng và Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Hải Định hỗ trợ 500.000đ. Bên cạnh đó trong những ngày qua các lực lượng chức năng của huyện, xã và các đoàn thể của thôn Trung Đơn đã tích cực hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân và lo hậu sự cho ông L.P.C.
Ông Lê Văn Nài - Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hải Định đã đến thăm hỏi, động viên gia đinh và trao số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình ông  L.P.C bị đuối nước ở thôn Trung Đơn, xã Hải Định.




 

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây