Screenshot 2024 05 19 at 10 34 01

Hội Goif tỉnh Quảng Ninh ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 22/12/2020 16:00 670 0
Ngày 22/12/2020, Hội Goif tỉnh Quảng Ninh do ông Đặng Huy Hậu chủ tịch danh dự Hội, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh làm trưởng đoàn và  các thành viên Hội Goif tỉnh đã đến tỉnh Quảng Trị ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh. Tiếp đón đoàn có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông  Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Triệu Phong.
Theo đó đoàn đã trao số tiền 500 triệu đồng cho Huyện uỷ Triệu Phong hỗ trợ người dân huyện khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, bên cạnh đó đoàn đã đến trực tiếp thôn Tân Đức, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong thăm hỏi động viên và tặng quà cho 4 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhất trong thôn với tổng các phần quà gần 15 triệu đồng.
IMG 7700
Hội Goif tỉnh Quảng Ninh trao số tiền 500 triệu đồng cho Huyện uỷ Triệu Phong hỗ trợ người dân huyện khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra

Ông Đặng Huy Hậu chia sẻ những khó khăn mất mát của chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng, mong muốn với số tiền này sớm được sử dụng để khắc phục những thiệt hại trên địa bàn huyện Triệu Phong.
IMG 7743
 
IMG 7779
Hội Goif tỉnh Quảng Ninh thăm hỏi động viên và tặng quà người dân thôn Tân Đức, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong

Ông Nguyễn Hữu Ngọc thay mặt cho chính quyền, nhân dân huyện Triệu Phong thông tin tình hình thiệt hại và công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn, cảm ơn những tình cảm của  Hội Goif tỉnh Quảng Ninh dành cho người dân huyện nhà, đồng thời cho biết sẽ sử dụng nguồn kinh phí vào những công trình cụ thể giúp người dân huyện bớt đi những khó khăn, vất vả.
Trong nhịp này, đoàn đã đến dâng hương tại nhà lưu niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn và Thành cổ Quảng Trị.

 

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây