Tỉnh Ninh Bình ủng hộ thêm 1 tỷ đồng người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai

Chủ nhật - 17/01/2021 12:15 626 0
Sáng ngày 17/1/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ của tỉnh Ninh bình hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai. Tiếp đoàn có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Mai Xuân Tâm, Phó Ban Dân vận Tỉnh uỷ. Về phía tỉnh Ninh Bình có đồng chí Đỗ Việt Anh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình.

Trong đợt này, tỉnh Ninh Bình ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm giúp Nhân dân các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị sớm khôi phục cuộc sống. Đây là đợt thứ 2 tỉnh Ninh Bình hỗ trợ cho tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả do mưa lũ, trước đó tỉnh này cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng.
IMG 8992
Tỉnh Ninh Bình ủng hộ 1 tỷ đồng nhằm giúp Nhân dân các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Tiếp nhận sự hỗ trợ từ đoàn công tác tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị Đào Mạnh Hùng cảm ơn sự giúp đỡ của cán bộ, Nhân dân địa phương; đồng thời khẳng định, sẽ lên phương án, kế hoạch để chuyển số tiền đến tay người dân sớm nhất.
Tính đến nay Ban Cứu trợ đã tiếp nhận được hơn 110 tỷ đồng và hoàng hoá, nhu yếu phẩm tổng trị giá hơn 40 tỷ đồng, trong đó đã chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt là hơn 80 tỷ, số còn lại các cá nhân, tổ chức vẫn đang tiếp tục chuyển về tài khoản của Ban Cứu trợ tỉnh.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN