Giao ban công tác Quý I/2023 ngành nội chính Đảng và Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố

Thứ sáu - 31/03/2023 04:00 352 0
Sáng nay, 31/3/2023, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác Quý I/2023 ngành nội chính Đảng và Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố. Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực Phan Đình Trạc và các đồng chí Phó Ban Nội chính Trung ương chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Hà Nội.
Các đại biểu tham gia tại điểm cầu Quảng Trị
Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Lê Quang Tùng chủ trì điểm cầu tại tỉnh Quảng Trị. Tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Quảng Trị có các đồng chí Phó Ban Chỉ đạo, thành viên Ban chỉ đạo, thành viên tổ giúp việc Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.
Hội nghị đã nghe Phó Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thanh Hải báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương từ khi thành lập đến nay; báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban nội chính tỉnh ủy, thành uỷ Quý I/2023, nhiệm vụ công tác Quý II và cả năm 2023.
Cũng tại Hội nghị này, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học đã trình bày, quán triệt vắn tắt cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Kết luận Hội nghị, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực Phan Đình Trạc ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Nội chính, Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực các tỉnh, thành phố, đồng thời nêu ra một số hạn chế khó khăn vướng mắc đang gặp phải. Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực đã định hướng 5 vấn đề trọng tâm, quan trọng đối với công tác nội chính và phòng chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: HOANG DUC