Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 22:20 84 0
Nhân dịp Giáng sinh 2023, Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực đã đến thăm, chúc mừng một số cơ sở thờ tự, chức sắc của đạo Công giáo và Tin lành trên địa bàn tỉnh.
Tại các nơi đến thăm, Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời chúc mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc tới các vị linh mục, mục sư và đồng bào theo đạo Công giáo, Tin Lành trên địa bàn tỉnh; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức của các Linh mục, Mục sư và đồng bào Công giáo, Tin Lành đối với sự phát triển của địa phương, của tỉnh suốt thời gian vừa qua.  Mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. 


Tại các nơi đoàn đến thăm, thay mặt các Giáo xứ, các Hội thánh, các Linh mục, Mục sư đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Thường tực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023 và hứa sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ, đoàn kết, chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh trong xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng giáo xứ Nam Tây Gio Linh.

Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng chi hội Tin lành Cửa Việt

Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng nhân sự đại diện Hội truyền giáo cơ đốc Việt Nam tại tỉnh Quảng Trị.

Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng chi hội Tin lành Miệt Mới, Hướng Linh

Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng Ban đại diện Hội Thánh Tin lành Việt Nam miền nam tại Quảng Trị


Đồng Chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng linh mục quản xứ giáo xứ Khe Sanh, Hướng Hóa
Trần Vọng – Phúc Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây