Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Trần Quốc Hiển thôn Đơn Duệ, Vĩnh Hoà

Thứ năm - 21/09/2023 21:00 705 0
Ngày 15/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Vĩnh Hòa tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình anh Trần Quốc Hiển tại thôn Đơn Duệ, xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Linh

Hộ gia đình anh Trần Quốc Hiển ở xóm 2, thôn Đơn Duệ là hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, sống trong ngôi nhà đã xuống cấp không thể tiếp tục sinh sống. Từ nguồn quỹ vì người nghèo của Ủy ban MTTQVN tỉnh đã hỗ trợ anh Hiển 60 triệu đồng để xây dựng nhà giải quyết khó khăn về nơi ở. Sau một thời gian khởi công xây dựng, cùng sự giúp đỡ về công của người thân, bà con nhân dân trong thôn, ngôi nhà "Đại đoàn kết” của anh Hiển đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn trong xây dựng và đưa vào sử dụng.
 

ViewImage
Vợ chồng anh Trần Quốc Hiển cùng cán bộ Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hoà bên ngôi nhà mới

Việc hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết là việc làm thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp, các tổ chức, nhà hảo tâm tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời mong muốn và tin tưởng các gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của xã nhà.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Hoà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây