Screenshot 2024 05 19 at 10 34 01

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh nhân Đại Lễ Vu lan 2023

Thứ ba - 29/08/2023 19:32 117 0
Sáng ngày 29/8/2023, Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh nhân Đại Lễ Vu lan 2023.
Đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh nhân Đại Lễ Vu lan 2023
Tại nơi đến thăm, đồng chí Lê Hồng Sơn đã thông tin một số kết quả của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận các cấp phát động trong thời gian qua, trong những kết quả đạt được đó có sự đóng góp rất lớn của các tăng ni, phật tử tỉnh. Bên cạnh đó các tăng ni, phật tử tỉnh đã thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao trong thời gian qua, Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh đã tổ chức chu đáo, trang trọng các dịp lễ trọng của Phật giáo tạo không khí vui tươi, an lạc trong đồng bào phật tử và nhân dân.
Nhân dịp Đại Lễ Vu lan 2023, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp đến các tăng ni, phật tử trong tỉnh sức khỏe, an vui. Trong thời gian tới, mong muốn các tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đại đoàn kết các dân tộc, tiếp tục cùng với Mặt trận các cấp  xây dựng quê hương giàu đẹp.
Thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị - Hòa thượng Thích Thiện Tấn Ủy viên Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Trưởng Ban trị sự GHPG Việt Nam tỉnh, bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Đại Lễ Vu lan 2023. Đồng thời sẽ cùng với tăng ni, phật tử tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thắt chặt và phát triển khối đại đoàn kết dân tộc, thực hiện tốt các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần xây dựng quê hương Quảng Trị ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả bài viết: Thế Hải