Bầu chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Thứ năm - 20/07/2023 16:52 688 0
Chiều ngày 20/7/2023, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh tổ chức Hội nghị lần thứ Mười hai, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để thực hiện quy trình hiệp thương bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trần Nhật Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Linh, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Thái Văn Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, đồng chí Vũ Văn Phong, UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị, tham dự hội nghị có các uỷ viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hội nghị đã thông qua văn bản đề nghị của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Vit Nam huyện, văn bản giới thiệu của cấp ủy về việc kiện toàn, giới thiệu nhân sự hiệp thương cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Theo đó, hội nghị đã hiệp thương thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Long ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024 và bầu giữ chức Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Vit Nam huyện hứa, với cương vị mới, bản thân sẽ nỗ lực hết sức cùng với tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài.

Trước đó đồng chí Nguyễn Văn Thi, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện điều điều động, bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông nhân huyện./.

Tác giả bài viết: Phúc Nguyên