Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022

Thứ sáu - 16/12/2022 23:30 211 0
QTO - Chiều nay 16/12, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng các chức sắc Hạt công giáo Quảng Trị và Nhà thờ Giáo xứ Trí Bưu nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa chúc mừng Linh mục Lê Anh Quốc, Hạt trưởng Hạt Công giáo Quảng Trị - Ảnh: T.P

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị linh mục, chức sắc, tu sĩ và đồng bào Công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2022.

Đồng thời nhấn mạnh những kết quả KT - XH mà tỉnh đạt được đều nhờ vào sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, trong đó có sự góp sức của đồng bào Công giáo. Trong thời gian tới, mong muốn các vị linh mục, chức sắc, tu sĩ tiếp tục động viên đồng bào Công giáo đồng hành, tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Trị thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tặng hoa chúc mừng các vị linh mục, chức sắc tại Nhà thờ Giáo xứ Trí Bưu - Ảnh: H.H

Thay mặt các linh mục, chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào Công giáo, Linh mục Lê Anh Quốc, Hạt trưởng Hạt Công giáo Quảng Trị cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục động viên đồng bào Công giáo thực hiện tốt trách nhiệm công dân, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, cùng với các tôn giáo khác, các tầng lớp nhân dân chăm lo phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của quê hương, đất nước.

Trúc Phương