Khởi công 04 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Linh Trường

Thứ sáu - 19/05/2023 11:05 270 0
Sáng nay, ngày 19/5/2023, nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gio Linh tổ chức khởi công 04 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Linh Trường - huyện Gio Linh. Tham dự lễ khởi công có ông Nguyễn Thiên Bình, UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMT huyện Gio Linh. Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các tổ chức chính trị - xã hội xã Linh Trường cùng người dân trong xã.
 
 Bốn hộ dân được khởi công trong đợt này gồm có Hồ Văn Toàn (thôn Trường Thành), Hồ Văn Thú (thôn Khe Me), Hồ Văn Kđít (thôn Ba De) và Hồ Văn Sơn (thôn Ba De). Mỗi hộ được hỗ trợ 70 triệu do công ty TNHH môi trường Quý Tiến ( thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu) và nhiều Doanh nghiệp mạnh thường quân tỉnh Bình Dương hỗ trợ.
Phát biểu tại lễ khởi công ông Nguyễn Thiên Bình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gio Linh ghi nhận, cảm ơn tấm lòng của các cá nhân, đơn vị trong việc hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xây dựng nhà Đại đoàn kết để họ có thêm niềm tin, động lực vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời huyện Gio Linh mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân để giúp địa phương xóa nhà tạm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn góp phần đưa xã Linh Trường về đích nông thôn mới.
Tại buổi khởi công, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã Linh Trường hỗ trợ 15 suất quà cho các hộ nghèo, ốm đau dài ngày trên địa bàn.

 

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây