Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà chi nhánh Quảng Trị ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống COVID-19

Thứ hai - 16/08/2021 15:29 487 0
(QTO) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị, hôm nay 10/8/2021, Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà chi nhánh Quảng Trị ủng hộ 500 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống COVID–19.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà chi nhánh Quảng Trị- Ảnh: N.P

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp nhận và cảm ơn sự ủng hộ của Công ty TNHH Vận tải thủy bộ Hải Hà chi nhánh Quảng Trị cho công tác phòng, chống COVID–19, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng đúng mục đích nguồn kinh phí hỗ trợ này.

Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19 được triển khai từ ngày 2/6 - 31/8/2021.

Thông tin từ Ủy ban MTTQVN tỉnh cho biết, đến ngày 10/8/2021, tỉnh đã tiếp nhận 4,7 tỉ đồng ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID–19 từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Trúc Phương

Nguồn tin: Báo Quảng Trị