Học sinh lớp 3 dành tiền thưởng để ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19

Thứ hai - 13/09/2021 10:08 808 0
(QTO) - Hôm nay 13/9/2021, theo thông tin từ lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà, một học sinh tiểu học trên địa bàn vừa dành tặng tiền thưởng của mình để ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19.
Em Trần Thảo Anh trao khoản tiền thưởng của mình cho quỹ phòng, chống COVID-19 - Ảnh: T.L

Trước đó, em Trần Thảo Anh, học sinh lớp 3C, Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành, thành phố Đông Hà được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng vì giành huy chương đồng tại Giải bơi học sinh phổ thông toàn quốc năm 2020. Sau khi nhận phần thưởng, Thảo Anh đã quyết định dành 500 ngàn đồng để ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19. Được biết, sau diễn biến phức tạp của COVID-19 ở thành phố Đông Hà, Thảo Anh và các bạn hiện phải học online. Cũng như các bạn, Thảo Anh rất mong muốn được chung tay phòng, chống COVID-19. Em hy vọng dịch bệnh qua mau để có thể sớm lại trường.

Tiếp nhận khoản ủng hộ, đại diện Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà đã cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Trần Thảo Anh. Việc làm của Thảo Anh được đánh giá là “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Tác giả bài viết: Tây Long

Nguồn tin: Báo Quảng Trị