Kịp thời hỗ trợ một gia đình bị cháy nhà ở xã Lìa

Thứ tư - 09/02/2022 14:10 760 0
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa Nguyễn Văn Tư cho biết, sáng nay 9/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho một gia đình bị cháy nhà ở thôn A Sau, xã Lìa.
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Văn Phan  - Ảnh: V.T
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hóa kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình ông Hồ Văn Phan - Ảnh: V.T

Theo đó, vào khoảng 9 giờ sáng nay, nhận được tin báo căn nhà sàn của ông Hồ Văn Phan (còn gọi là Vỗ Tôn), một gia đình chính sách ở thôn A Sau, xã Lìa không may bị sự cố chập điện gây hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã kịp thời đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng giúp gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Đồng thời, đề nghị chính quyền, mặt trận, các đoàn thể địa phương và các tấm lòng hảo tâm quan tâm giúp đỡ gia đình ông Phan sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Đức Việt