Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách

Chủ nhật - 11/06/2023 14:14 515 0
QTO - Sáng nay 11/6, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Cam Lộ. Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Lê Thị Lan Hương; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam cùng đi với đoàn.
Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Giang, cán bộ cách mạng tiền khởi nghĩa ở Khu phố 8, thị trấn Cam Lộ - Ảnh: Trần Tuyền

Dịp này, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Tiến Giang, cán bộ cách mạng tiền khởi nghĩa ở Khu phố 8, thị trấn Cam Lộ; gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con ở thôn Cam Vũ, xã Cam Thủy.

Tại những nơi đến thăm, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình đã có công lao to lớn đối với công cuộc giải phóng dân tộc. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

132d0100357t3029l10 tuy mh02Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đến thăm, tặng quà cho gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Con ở thôn Cam Vũ, xã Cam Thủy - Ảnh: Trần Tuyền

Trưởng Ban Dân vận Trung ương yêu cầu cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để giúp gia đình chính sách, người có công với cách mạng có cuộc sống yên vui, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

Trần Tuyền