Lãnh đạo Tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023

Thứ sáu - 02/06/2023 08:59 18.265 0
Sáng nay 02/6/2023, Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567 - Dương lịch 2023, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang; UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị Đào Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Ban Tôn giáo đã đi thăm, chúc mừng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Đăng Quang Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, tăng ni, phật tử; đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cơ sở Phật giáo trên địa bàn tỉnh đã luôn đồng hành cùng địa phương trong phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, hướng dẫn phật tử xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống… tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Tỉnh phát động.

Hòa thượng Thích Thiện Tấn – Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Trị cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các vị chức sắc, chức việc, tăng ni, phật tử trong tỉnh. Thời gian tới, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử phát huy truyền thống yêu nước, chấp hành tốt đường lối chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước thêm phồn vinh và giàu đẹp.

Tác giả bài viết: THẾ HẢI - PHÚC NGUYÊN