LIENDOAN
DOANTN
PHUNUTINH
NONGDAN
dhtn
HOICUUCHIENBINH

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng tặng 200 suất quà Tết tại Quảng Trị

Chủ nhật - 21/01/2024 09:24 441 0
QTO - Hôm nay 20/1, nhân dịp đón xuân Giáp Thìn - 2024, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) Nguyễn Văn Hùng đến viếng, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Thành Cổ Quảng Trị; trao tặng 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình Hội Tù chính trị yêu nước, hộ nghèo yếu thế trên địa bàn thị xã Quảng Trị và tặng 150 suất quà cho Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị.

Tổng giá trị phần quà trao tặng dịp này 200 triệu đồng, mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại buổi trao quà, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các gia đình chính sách, hộ nghèo yếu thế ở quê nhà Quảng Trị. Đồng thời trao tặng món quà Tết của gia đình Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL và những người bạn giúp các hộ gia đình chính sách và hộ gia đình yếu thế tỉnh Quảng Trị có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn.

107d6180524t6141l3 ahai bo truong vhttd

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Văn Hùng tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Ảnh: N.T.H

Thay mặt những hộ gia đình yếu thế, Chủ tịch Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị Thái Vĩnh Liệu cảm ơn tấm lòng của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL hướng về quê hương tặng quà Tết cho người yếu thế có thêm điều kiện vui Tết, đón xuân.

Thanh Hải

Nguồn tin: baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây