Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Thu, thương binh 4/4

Thứ ba - 21/03/2023 16:22 159 0
QTO - Nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam 26/3 (1988 – 2023), sáng nay 21/3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Triệu Phong phối hợp với UBND xã Triệu Thành tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Thu thương binh 4/4 ở Đội 7, thôn Nại Cửu.
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Triệu Phong khởi công xây dựng nhà tình nghĩa giúp bà Thu có nơi ở ổn định - Ảnh: N.T

Bà Thu là thương binh, cũng là người có công với cách mạng, năm nay 90 tuổi, sống neo đơn trong căn nhà đã xuống cấp.

Trước hoàn cảnh khó khăn của bà Thu, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Triệu Phong trích từ nguồn an sinh xã hội của đơn vị số tiền 100 triệu đồng để xây dựng cho bà ngôi nhà tình nghĩa.

Ngôi nhà được thiết kế xây dựng theo kiểu truyền thống 3 gian, dự kiến sẽ bàn giao và đưa vào sử dụng đúng vào dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 (1890-2023).