Khánh thành nhà Đại đoàn kết cho ông Phan Ngọc Các ở khóm 4, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh

Thứ sáu - 22/01/2021 22:21 1.033 0
Sáng ngày 23/01/2021, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Công ty xăng dầu Quảng Trị đã tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho ông Phan Ngọc Các ở Khóm 4, thị trấn Bến Quan, huyện Vĩnh Linh. Đến dự lễ khánh thành có ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Thái Tăng Kiệm, Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị, ông Vũ Văn Phong Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Linh, cùng chính quyền nhân dân thị trấn Bến Quan, khóm 4 và người thân trong gia đình.
Hộ gia đình ông Phan Ngọc Các có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn., hai ông bà đều đã lớn tuổi, thuộc hộ nghèo, trong những năm qua ngôi nhà của ông sinh sống bị hư hỏng nặng, xuống cấp, tuổi lại cao nên gia đình không thể tự sửa chửa được. Chia sẻ khó khăn với gia đình, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trích Quỹ Vì người nghèo 50 triệu đồng từ nguồn của Công ty xăng dầu Quảng Trị hỗ trợ; cùng với sự đóng góp chính quyền địa phương và trong gia đình ông Các xây dựng ngôi nhà mới. 
IMG 0429
Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình Phan Ngọc Các

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, thị trấn đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để động viên gia đình, mong gia đình ổn định cuộc sống. Đây là công trình thiết thực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng

 

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây