Ông Nguyễn Đức Vinh được bầu làm Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị

Thứ ba - 30/05/2023 09:11 4.317 0
Sáng ngày 30/5/2023, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã lần thứ 12, khoá VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024, kiện toàn, bổ sung Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị.
Lãnh đạo Thị uỷ, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Vinh.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Quang Lâm Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đồng chí Phạm Thành Khuê, UVBTV Thị Ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị và các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã.
Theo đó, BTV Thị ủy đã quyết định điều động đồng chí Nguyễn Đức Vinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và giới thiệu Hội nghị bầu hiệp thương bầu giữ chức Phó Chủ Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị nhiệm kỳ 2019 – 2024 thay cho đồng chí Lê Thị Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị chuyển công tác khác.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Lâm đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Vinh trên các cương vị công tác đã qua. Mong muốn đồng chí Vinh trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ, kinh nghiệm công tác để cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp thị xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Nguyễn Đức Vinh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề đối với bản thân, sẽ cố gắng hết sức, không ngừng tu dưỡng đạo đức, khiêm tốn học hỏi, tận tụy với công việc, đóng góp công sức xây dựng Mặt trận Thị xã ngày càng vững mạnh. Cùng Mặt trận Thị xã thực hiện tốt nhiệm vụ tập hợp, xây dựng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của nhân dân; giám sát và phản biện xã hội, tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước,…góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Dịp này, lãnh đạo Thị ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Vinh./.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN